ยินดีต้อนรับเข้าสู่.. โรงเรียนพระแม่มารีพระโขนง WELCOME TO PHRAMAEMAREEPHRAKANONG SCHOOL.

ติดต่อ

1 ความคิดเห็น:

1. เรียน อาจารย์ฝ่ายจัดซื้อเนื่องด้วยการระบาดของโรคติดต่อร้ายแรงโควิค - 19 ทางโรงงาน ( Abouttowel )ได้เป็นห่วงเด็กๆในสถานศึกษาของท่านจึงได้ขอเสนอขายหน้ากากผ้าสำหรับ นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร ในโรงเรียน     มหาลัย มีแบบกันน้ำสำหรับหน้าฝน และแบบผ้าใส่สบายสำหรับนักเรียนและมีบริการปัก สกีน ซึ่งไม่ทำให้เสียประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรค ในราคาพิเศษเพื่อป้องกันฝุ่น และเชื้อโรค สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา หรือ ส่งตัวอย่างให้ทางโรงงานสกีน ได้ที่  FACEBOOK:Abouttowel  หรือ  LINE:aboutowel มือถือ 094 556 1635ขอความกรุณารบกวนเวลาท่านขอให้พิจารณาให้หน้ากากผ้าเป็นสิ่งของที่ต้องใช้ในการเดินทางมาโรงเรียนหรือตลอดการอยู่โรงเรียน เพื่อป้องกันการติดเชื้อโรค หรือ ฝุ่นละอองขอแสดงความนับถือเมทินี (SalesAbouttowel)www.abouttowel.com

ตอบกลับลบ